Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

    Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại kasefiltersvn.com, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (thành viên), bao gồm: Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc, địa chỉ, tên đăng nhập, mật khẩu.

    Đây là các thông tin mà kasefiltersvn.com sử dụng để liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dung, trong quá trình giao dịch thanh toán tại Website kasefiltersvn.com. kasefiltersvn.com chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hang, các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho  kasefiltersvn.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin kasefiltersvn.com sử dụng thông tin Thành viên cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ đến thành viên

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Website

- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt: giải đáp thắc mắc, tư vấn, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, bảo hành...

- Cung cấp cho thành viên thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi, nếu thành viên đăng kí nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

- Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của kasefiltersvn.com

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Điện thoại: (028) 3990.6666

Di động: 0917920808

Địa chỉ: 686/5 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Tân Bình, Tp.HCM

Email: Kasefiltersvn@gmail.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

- Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu  kasefiltersvn.com thực hiện việc này.

- Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website  kasefiltersvn.com tại địa chỉ mail: Kasefiltersvn@gmail.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Kasefiltersvn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ, Kasefiltersvn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của Thành viên trên kasefiltersvn.com được kasefiltersvn.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của kasefiltersvn.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành viên.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành viên, kasefiltersvn.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành viên được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch của Thành viên.

- Ban quản trị khuyến cáo Thành viên nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Thành viên nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở 

_____________________________________

 Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại & Dịch Vụ Ý Vy

GPKD: 4102021938 do Sở KH&ĐT Tp.HCM cấp ngày 07/05/2004

Mã số thuế: 0303266030

Email: kasefiltersvn@gmail.com

Địa Chỉ: 686/5 CMT8, F5, Tân Bình, Tp.HCM, Phone: (028) 3990.6666 - 0917920808