Kase Thương Hiệu Toàn Cầu

    Kase là một thương hiệu mới của các bộ lọc ảnh và đã được nghiên cứu và phát triển trên các bộ lọc máy ảnh trong nhiều năm. Là một công ty tập trung vào sản phẩm bộ lọc chụp ảnh, Kase thu hút người tiêu dùng thông qua chất lượng hoàn hảo và ổn định của nó, đã giành được sự phổ biến rộng rãi trên khắp các nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới.

    Triết lý thiết kế của Kase Filters được truyền cảm hứng từ Đức. Bộ lọc Kase là kiểu kỹ thuật nghiêm ngặt, cung cấp kết quả truyền cao cho sản phẩm. Chúng tôi đã đăng ký quyền sở hữu trí tuệ tại các quốc gia lớn như Đức, Anh, Hoa Kỳ, Trung Quốc.v.v... để phát triển hơn nữa trong tương lai.

    Năm 2011, Kase đã vượt qua nghiên cứu và thử nghiệm rộng rãi và được đánh giá là bộ lọc chất lượng cao bởi Trung tâm Giám sát và Giám sát Chất lượng Camera Quốc gia Trung Quốc. Kase cũng đã áp dụng thành công cho Chứng nhận an toàn CE của Châu Âu, Chứng nhận môi trường RoHS châu Âu và Chứng nhận an toàn chất lượng của FCC của Hoa Kỳ. Công ty chúng tôi cũng sở hữu nhiều bằng sáng chế. Chúng tôi sẵn sàng làm việc chăm chỉ hơn và cung cấp thiết bị máy ảnh chuyên nghiệp và chất lượng cao nhất cho tất cả các nhiếp ảnh gia trên thế giới

Dòng bộ lọc Wolverine của Kase là gì

 Các tính năng tiêu chuẩn mới trong công nghệ của các bộ lọc KASE. 

  • Shatter-Resistant * - Được làm từ kính cường lực, có khả năng chịu được sự bể vỡ do đánh rơi, khả năng kháng trầy xước rất cao.

  • Kính cường độ cao chuyên nghiệp - Nó có thể khó khăn, nhưng điều đó không ngăn sự rõ ràng đặc biệt của nó.

  • Điều khiển màu tuyệt vời - Bộ lọc ND không có vấn đề gì với việc truyền màu, màu sắc được sao chép hoàn hảo, một hình ảnh tuyệt vời mỗi lần.

  • Lớp phủ nano - Tất cả các bộ lọc Wolverine có lớp phủ nano công nghệ giúp kiểm soát phản xạ, đẩy lùi dầu và nước và có khả năng chống nấm mốc. Chúng chỉ đơn giản lau sạch khi được xịt trong nước biển, hoặc nước.

-        ĐÚNG MÀU + SẮC NÉT + TƯƠNG PHẢN CAO + KHÔNG VỠ BỂ

-        KW  =  SX từ kính GERMANY B270 được cường lực, không vỡ bể khi đánh rơi

-        H      = Độ sắc nét cao

-        MC   = Tráng phủ nhiều lớp Coating

-        IR      = Chống tia hồng ngoại

-        CIAA= Chống nấm mốc

-        8HD   = Cực cứng & chống trầy Xước

-        W.P    = Chống nước & chất dầu bám vào filteri thiệu...

Kase Filters luôn nghiên cứu để sản xuất các filters chất lượng, nhiều tính năng vượt trội, nhằm phục vụ công việc chụp ảnh một cách tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia chuyên và bán chuyên

Kase Thương hiệu nổi tiếng ở Châu Âu